3 ứng dụng không thể bỏ qua cho các trường mầm non

May 29, 2017 | Loại tin tức : Nhà trường 2167

Các ứng dụng công nghệ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà trường, tăng hiệu quả giảng dạy và nâng cao tương tác giữa phụ huynh và nhà trường. Dưới đây là 3 ứng dụng tiêu biểu các trường mầm non nên sử dụng.

1. Office 365 for Education – Bộ công cụ cho trường học

Office 365 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote giúp lưu trữ quản lý và kết nối lớp học, khiến các hoạt động của nhà trường và giáo viên thuận lợi hơn.

Các công cụ trong Office 365 hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động của nhà trường và giáo viên
Các công cụ trong Office 365 hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động của nhà trường và giáo viên

 

Cụ thể:

Với OneNote, các giáo viên có thể chuẩn bị bài tập, tư liệu cho tiết học, tích hợp video và ghi âm từ thiết bị cá nhân khiến tiết học trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Ngoài ra, các giáo viên và phụ huynh cũng có thể dễ dàng cùng nhau chia sẻ tài liệu, phối hợp qua OneNote.

Sway khiến việc trình chiếu bài giảng trở nên thuận tiện dễ dàng hay Outlook khiến tương tác giữa giáo viên và nhà trường thêm ăn ý.

Ngoài ra, một số phần mềm hỗ trợ xây dựng bải giảng cho giáo viên có thể kể tới như: Adobe Presenter, Articulate Storyline…

2. iKidz - Cân đối khẩu phần dinh dưỡng

iKidz là phần mềm phối hợp dinh dưỡng cho trẻ với các tính năng nổi bật như thiết lập khẩu phần ăn, cung cấp kiến thức nội trợ, quản lý thực đơn,…

Từ tính năng phân tích tỷ lệ chất dinh dưỡng, iKidz sẽ mang tới cho bạn thực đơn hợp lý, bảo đảm dưỡng chất cho bé trong mỗi bữa ăn. Việc thưc hiện các thao tác trên phần mềm rất đơn giản dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cón có thể làm báo cáo, in ấn tình hình dinh dưỡng của trẻ; sao chép thực đơn, quản lý khi thực phẩm… ngay trên ứng dụng. Chỉ với vài thao tác đã có thể nhận báo cáo theo đúng nhu cầu.

3. iKidz – Kết nối ba chiều giữa nhà trường – giáo viên – phụ huynh

Ứng dụng hệ thống quản lý thông tin mầm non iKidz là công cụ đắc lực, được tích hợp nhiều các tính năng tương tác giúp nhà trường quản lý thông tin một cách hiệu quả, giáo viên thuận tiện trong công tác quản lý lớp và phụ huynh nắm bắt được các tin tức hữu ích về trẻ.

iKidz là ứng dụng hệ thống quản lý thông tin mầm non toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay
iKidz là ứng dụng hệ thống quản lý thông tin mầm non toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay

 

Một trong những hiệu quả nổi bật nhất của ứng dụng là xích gần khoảng cách giữa phụ huynh và giáo viên, phụ huynh và nhà trường, phụ huynh với phụ huynh thông qua tin nhắn chat nội bộ và bảng tin được cập nhật liên tục bởi nhà trường.

Đối với các bậc phụ huynh, nhờ ứng dụng có thể theo dõi hoạt động của con ở lớp, ngày chơi, sức khỏe của con thông qua sổ liên lạc điện tử. Ngoài ra có thể trao đổi với phụ huynh của các bé khác và giáo viên khi có vấn đề.

Đối với giáo viên và nhà trường, ứng dụng giúp quản công việc một cách tiện lợi khoa học, đồng thời nắm bắt được chính xác nhu cầu của các bé và phụ huynh nhà trường – những người trực tiếp sử dụng dịch vụ.

 

Chia sẻ :

IKIDZ ĐÃ CÓ MẶT TẠI

Các đối tác, khách hàng đã sử dụng iKidz.

CHI TIẾT

Tin Tức Nổi Bật

Lịch

Địa Chỉ

Số 6 Lô 5A đường Trung Yên 9, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Liên Hệ

(+84) 853 896 866
ikidz2017@gmail.com

Giờ Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy
08:00 - 17:30